You are currently viewing รีวิวหนัง Underwater

รีวิวหนัง Underwater

เรื่องราวเอ่ยถึงสมาชิกที่อยู่แท่นเจาะเพื่อค้นหาพลังงานใต้มหาสมุทรที่ลึกมากมายๆจู่ๆกำเนิดแผ่นดินไหวร้ายแรงมีผลกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวินาศภัยระดับค่อนข้างสูง เพราะเหตุว่ามีการระเบิดและเสียงหายอย่างหนัก นางเอกของพวกเราและจากนั้นก็สมาชิกที่เหลือรอดจากเรื่องราวระเบิดปัญหาในครั้งด้วยการหาทางไปยังกระสวยที่ใช้สำหรับการหนีภัยเพื่อกลับสู่ผิวน้ำอีกที โดยที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเลยว่าโดยความเป็นจริงแล้วมีบางสิ่งที่อันตรายรวมทั้งน่ากลัวรอพวกเขาอยู่

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้อาเจ๊นัทมองว่า “เขาดำเนินเรื่องราวต่างๆเร็วมากๆเป็นหากผู้ใดกันแน่ไปดูซับไทยนะ จำเป็นต้องอ่านที่มันเล่าเรื่องในระยะแรกอย่าให้พลาดเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นพอหนังไปสู่รายละเอียดมันจะเริ่มในทันทีทันใด” แล้วอาพี่สาวนัทก็ขอบอกว่าตลอดทุกๆ5 – 10 นาทีของภาพยนตร์อีกทั้งเรื่องจะมีให้พวกเราได้ลุ้นตลอดระยะเวลาว่าตัวนางเอก และก็ เพื่อนๆของคุณจะหาทางรอดด้วยแนวทางไหน และก็ ไม่เป็นอันตรายกันทุกคนรึเปล่า ภาพยนตร์เรื่อง “Underwater มฤตยูใต้สมุทร” จะมีผลให้คุณได้ลุ้นตลอดระยะเวลา สามารถลุ้นกันต่อได้เลยที่่ ดูหนังออนไลน์

โดยภาพยนตร์จะให้พวกเราได้มองเห็นมุมมองแล้วเล่าผ่านผู้แสดงของ “นอรา” ที่คริสเตน สจวร์ตรับบทเป็นส่วนใหญ่ แล้วทำให้พวกเรามองเห็นได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจที่นานัปการแล้วก็เป็นหัวหน้าให้สมาชิกในกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าคุณจะกล้วมากมายเท่าใดก็ตาม คุณก็ตกลงใจที่จะเผชิญหน้าแทนผู้อื่นทำให้บทและก็เรื่องราวทั้งปวงนักแสดงตัวนี้รับหน้าที่ไปเลยเต็มๆแต่ว่าก็ใช่ว่านักแสดงท่านอื่นๆจะไม่มีบทหรืออะไรนะคะ ทุกนักแสดงล้วนมีบทที่ถูกถ่ายทอดออกมา แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็มีจุดบอดอยู่เช่นกันนะ

“จุดบอด” ที่ว่าเป็นเจ้าสัตว์ประหลาดปริศนานี่ละ เนื่องจากว่าเสมือนภาพยนตร์ใกล้จบนักแสดงก็ใกล้ถึงเส้นชัยเพื่อจะรอดตายอยู่แล้ว แต่ว่าหากใครที่มองภาพยนตร์แนวสยองขวัญแบบอสูรกาย หรือ มนุษย์ดาวอื่นจะทราบดีว่าสถานที่รวมทั้งเรื่องราวมันคุ้นๆนะเธอว์ เป็นเอาจริงเอาจังๆนะ ตอนพบตัวบิ๊กบอสเนี่ยมันกลับไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกตื่นเต้นอะไรตามเลย ตัวอาเจ๊นัทกลับมีความรู้สึกว่า “เอิ่ม…ซวยแล้วเอ็ง มึงจะเอาไงดีละเนี่ย” ด้วยเหตุว่าดูอย่างกับว่านางเอกไม่มีทางที่จะสู้ตัวผู้เดียวได้เลย